Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 74
Năm 2021 : 6.842
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Minh Quang B tổ chức lễ khai giảng đầu năm học 2021 - 2022

      Vậy là một mùa hè đầy nắng nhưng không sôi động như mọi năm bởi diễn biến phức tạp của dịch bệnh nhưng thay vào đó là một mùa hè ấm áp gần gũi bên gia đình có lẽ đã dần khép lại, gió heo may đã về mùa thu đã sang đã đến lúc chúng ta gói lại cái nắng oi ả của mùa hè tạm biệt tiếng ve kêu và những cánh phượng đỏ thắm để bước vào năm học mới với tiếng trống trường rộn vang. 

Ngày hôm nay 05 tháng 9 trong không khí hân hoan của học sinh cả nước,  chào đón năm học mới. Một năm học thật đặc biệt khi tất cả các học sinh của thủ đô Hà Nội phải tham dự lễ khai giảng bằng hình thức trực tuyến bởi diễn biến phức tạp của dịch covid-19, nhưng với sự cố gắng nổ lực lãnh chỉ đạo của cấp trên , sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường cùng các cô giáo, sự phối hợp của phụ huynh học sinh và sự chăm ngoan của các em học sinh lễ khai giảng vẫn diễn ra đầy long trọng ý nghĩa và thành công. Các  cô giáo và các em học sinh vẫn rất vui mừng hân hoan để chào đón một năm học mới. Một cơn mưa đầu thu mát mẻ của Hà Nội sẽ mang đi mọi lo âu vất vả của năm học cũ, chào đón hứa hẹn một năm học mới gặt hái được nhiều thành tích.Và sau đây là một số hình ảnh ghi nhận trong ngày khai giảng năm học 2021- 2022 tại trường mầm non Minh Quang B.

   

(Hình ảnh 1)

(Hình ảnh 2)

(Hình ảnh 3)

 

(Hình ảnh 4)

(Hình ảnh 5)

(Hình ảnh 6)

    Năm học mới đã bắt đầu xin chúc cô và trò trường mầm non Minh Quang B một năm học thành công, chúc các bậc phụ huynh và các bé thân yêu một sức khỏe thật tốt , chúng ta cùng chung tay phòng chống dịch covid- 19  vượt qua mọi khó khăn để năm học mới 2021-2022 gặt hái được nhiều thành công. Các cô sẽ chào đón các con đến trường vào một ngày gần nhất và mỗi ngày đến trường của bé sẽ là một ngày vui.


Tác giả: Phùng Thị Hạnh
Nguồn:Bùi Thị Thanh Thùy Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.