Năm 2021 : 5.281

Hoạt Động Tổng Kết Năm Học Của Trường Mầm Non Minh Quang B.

Ngày 25/8/2021 trường mầm non Minh Quang B tổ chức tổng kết năm học 2020-2021 cho học sinh ở các nhóm lớp bằng hình thức trực tuyến.

Tổng kết năm học 2020- 2021

Năm học 2020- 2021 đã khép lại, một năm học thật đặc biệt kết thúc khi tiếng ve không còn kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè cũng đã vắng nhường cho những tán lá xanh mướt. Năm học 2020- 2021 khép lại trong tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp. Do vậy hoạt động tổng kết năm học cũng được tiến hành bằng hình thức trực tuyến trên zoom. Sau một năm học nỗ lực cố gắng vượt qua những khó khăn của dịch bệnh  cô và trò trường mầm non Minh Quang B đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của năm học 2020- 2021 vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch covid-19, đảm bảo an toàn cho học sinh cũng như tổ chức triển khai tốt các hoạt động giáo dục. Ngày 25 tháng 8 năm 2021 lễ tổng kết năm học được diễn ra bằng hình thức trực tuyến trên 10 nhóm lớp của trường. sau đây là một số hình ảnh tại các nhóm lớp.

( Hình ảnh tổng kết tại nhóm lớp 2TD1 qua zoom)

( ( Hình ảnh tổng kết tại nhóm lớp 2TD2 qua zoom)

( Hình ảnh tổng kết tại nhóm lớp 2TD3 qua zoom)

( Hình ảnh tổng kết tại nhóm lớp 3TC1 qua zoom)

( Hình ảnh tổng kết tại nhóm lớp 3TC2 qua zoom)

( Hình ảnh tổng kết tại nhóm lớp 4TB1 qua zoom)

( Hình ảnh tổng kết tại nhóm lớp 4TB2 qua zoom)

( Hình ảnh tổng kết tại nhóm lớp 5TA1 qua zoom)

Như vậy năm học 2020- 2021 đã khép lại chúc cô và trò cũng như phụ huynh học sinh trường mầm non Minh Quang B một sức khỏe thật tốt chung tay thực hiện tốt công tác phòng chống dịch để dịch bệnh sớm qua đi  cô và trò  sớm được trở lại trường học. Chúc các bạn học sinh kết thúc năm học lên lớp mới luôn chăm ngoan học giỏi và hân hoan để chào đón lễ khai giảng năm học mới sắp tới.

Nội dung đang được cập nhật.