Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 82
Năm 2021 : 6.850
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CB - GV trường MN Minh Quang B tham gia tập huấn " Ứng dụng phần mềm CANVA miễn phí để thiết kế phim hoạt hình, truyện tranh cho trẻ MN"

Ngày 02/10-03/10/2021 Trường Mầm non Minh Quang B tham dự tập huấn CNTT do Phòng GDĐT Huyện Ba Vì tổ chức mời Giảng viên -Th.s Hoàng Thị Hoài Linh  Trường BDCB giáo dục Hà Nội hướng dẫn sử dụng mềm CANVA cho cán bộ - giáo viên

- Ngày 02/10-03/10/2021 Trường Mầm non Minh Quang B tham dự tập huấn CNTT do Phòng GDĐT Huyện Ba Vì tổ chức mời Giảng viên -Th.s Hoàng Thị Hoài Linh  Trường BDCB giáo dục Hà Nội hướng dẫn sử dụng mềm CANVA cho cán bộ - giáo viên bằng hình thức trực tuyến qua phần mềm zoom .Nhà trường đã sử dụng phần mềm Google meet chia sẻ tới 100% cho CB-GV trong nhà trường cùng được tham gia tập huấn.

- Nội dung tập huấn: Giúp cho CB-GV biết đến phần mềm CANVA và các tính năng của phần mềm. Đặc biệt là CB- GV  nắm được cách thiết kế truyện tranh và phim hoạt hình cho trẻ mầm non. Đồng thời nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin trong chăm sóc giáo dục trẻ.

( Hình ảnh CB-GV trong trường tham gia tập huấn qua google meet)

( Hình ảnh CB - GV trong trường tham gia tập huấn qua google meet)

* Sản phẩm của CB - GV trong buổi tập huấn. 

 

- Truyện tranh " Chuột, Gà trống và Mèo"
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
* Sản phẩm video hoạt hình truyện " Thỏ - Sóc nâu đi tắm nắng"
 
 
 

- Buổi tập huấn đạt kết quả cao. Dưới sự giảng bài nhiệt tình của Giảng viên thì 100% CB-GV biết sử dụng phần mềm CANVA, và tự thiết kế được truyện tranh và video hoạt hình trên phần mềm.

- Qua buổi tập huấn nhà trường sẽ tích cực sử dụng phần mềm và thực hiện các nội dung được học trong buổi tập huấn, cũng như thực hiện ứng dụng CNTT trong giảng dạy tại trường mầm non.


Tác giả: Phùng Thị Hạnh
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.